steiktur leturhumar og léttþeyttur rjómi.
rjómalöguð með villisveppum.
Grafinn og reyktur lax með ristuðu brauði, salat og hunangs- sinnepssósu.
nautalund, valhnetur, parmesan, klettasalat og jarðsveppaolía.
Grilluð kjúklingabringa með sætkartöflumús, hvítlauksgrænmeti og döðlusósu.
kartöfluterrine, rótargrænmeti og rauðvínssósa.
með kryddsoðinni kartöflu, steiktum sveppum og béarnaise-sósu.
Bankabygg, klettasalat og villisveppasósa
með kartöflumús, sýrðum gúrkum og Hollandaise
Að hætti hússins með Lime sorbet
Volg með blautum kjarna, vanilluís og hindberjasósu.
Sérvaldir ostar að hætti hússins með hunangi, chili sultu og kex.
Ítalskur eftirréttur
Barnamatseðill Gildir fyrir 12 ára og yngri.
Ávaxtasafi og barnaís fylgir öllum réttum.
Hamborgari með frönskum, salati og sósu.
Kjúklingabringa með frönskum, salati og sósu.
Samloka með skinku, osti, frönskum og sósu.
Pasta með ostasósu og skinku.
Pizza með skinku og ananas.
Steiktur fiskur með frönskum, salati og sósu.
Borgarar eru bornir fram með salati, koktailsósu og frönskum
Beikon, sveppir, ostasósa, og hvítlauksbrauð.
Nautaborgari með Icebert salati, tómötum, sýrðum gúrkum, karamelluserað beikonsalsa og japönsku majonesi.
Steiktir sveppir, sesam brauð, vegan cheddar, kál, tómatar, sýrðar gúrkur og hunangs – vegan mæjó.