steiktur leturhumar og léttþeyttur rjómi.
rjómalöguð með villisveppum.
Grafinn og reyktur lax með ristuðu brauði, salat og hunangs- sinnepssósu.
nautalund, valhnetur, parmesan, klettasalat og jarðsveppaolía.
Grilluð kjúklingabringa með sætkartöflumús, spergilkáli og döðlusósu.
kartöfluterrine, rótargrænmeti og rauðvínssósa.
með kryddsoðinni kartöflu, steiktum sveppum og béarnaise-sósu.
Bankabygg, klettasalat og villisveppasósa
með kartöflumús, rótargrænmeti og tómatlagaðri jurtasósu.
Að hætti hússins með Lime sorbet
Volg með blautum kjarna, vanilluís og hindberjasósu.
Sérvaldir ostar að hætti hússins með hunangi, chili sultu og kex.
Klassískt og karamelluserað.
Barnamatseðill Gildir fyrir 12 ára og yngri.
Ávaxtasafi og barnaís fylgir öllum réttum.
Hamborgari með frönskum, salati og sósu.
Kjúklingabringa með frönskum, salati og sósu.
Samloka með skinku, osti, frönskum og sósu.
Pasta með ostasósu og skinku.
Pizza með skinku og ananas.
Steiktur fiskur með frönskum, salati og sósu.
Borgarar og samlokur eru bornar fram með salati, koktailsósu og frönskum
Tagliatelle með sjávarréttum
Sjávarfang dagsins með hvítvínsrjómasósa og hvítlauksbrauð.
Beikon, sveppir, ostasósa, og hvítlauksbrauð.
Grænmeti hússins með hnetum, ólífuolíu og hvítlauksbrauði.
Nautaborgari með Icebert salati, tómötum, sýrðum gúrkum, beikonsalsa og japönsku majonesi.
Kjúklingabringa og beikon, camenbert ostur, rauðlauks chutney, klettasalat og chili majones.
Steiktir sveppir, sesam brauð, vegan cheddar, kál, tómatar, sýrðar gúrkur og hunangs – vegan mæjó.